Đánh giá máy ấp trứng mini so với máy ấp trứng công nghiệp

Đánh giá máy ấp trứng mini so với máy ấp trứng công nghiệp

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy ấp trứng đang tăng cao rõ rệt , sự xuất hiện của nhiều loại máy ấp trứng mini đã phá vỡ thế độc tôn của những loại máy ấp trứng công nghiệp. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất và phân phối máy ấp trứng chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý nhỏ trong quá trình chọn lựa và sử dụng máy ấp trứng để áp dụng cho quy mô chăn nuôi của gia đình bạn.

Tôi đã ấp nở thành công trứng gà như thế nào.

Phương pháp soi trứng đơn giản và hiệu quả.


Cách tự chế máy ấp trứng mini hiệu quả. 


máy ấp trứng mini


Đánh giá giữa máy ấp trứng mini và máy ấp trứng công nghiệp.


Về Giá cả: Sự khác biệt rõ nhất giữa máy ấp trứng mini và máy ấp trứng công nghiệp là giá cả mỗi loại máy. Giá máy ấp trứng mini rẻ hơn rất nhiều lần so với giá máy ấp trứng công nghiệp. Về Tính năng: Cả hai máy ấp trứng đều có tính năng giống nhau, từ việc tạo nhiệt độ ấp trứng , điều chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu , hiển thị nhiệt độ , độ ẩm đến cả tính năng đảo trứng cũng được tích hợp trong các máy ấp trứng mini.

Về Cấu tạo: Một chiếc máy ấp trứng mini nhỏ gọn và đơn giản hơn rất nhiều so với các máy ấp trứng công nghiệp cao cấp vì vậy việc vận chuyển rất dễ dàng , và lắp đặt cũng hoàn toàn đơn giản.

Về Độ hiệu quả: Về độ hiệu quả giữa hai loại máy này không hề khác nhau, tỉ lệ ấp nở của hai loại máy này đối với nguồn trứng tốt rất tương đương nhau.

Về Công suất:
Đối với chiếc máy ấp trứng mini công suất tối đa mà một chiếc máy ấp có thể sử dụng là 100 trứng. Còn đối với một chiếc máy ấp trứng công nghiệp số lượng trứng có thể ấp lên đến 1000 - 10000 trứng một máy.

Sở hữu một máy ấp trứng sẽ giúp phát triển mô hình chăn nuôi của gia đình bạn tiến đến hướng hiện đại hơn. Giúp người nông dân chủ động con giống và tiết kiệm trong chăn nuôi.

@2017 Công Ty TNHH Thành Công Tổ 4 Phường Tích Lương Thành Phố Thái Nguyên Bán Siro Yến Sào One Nest